ĐVTN Trường CĐSP Bình Dương ra quân Ngày Chủ nhật xanh năm 2009

Ngày 07 - 06 - 2009, cùng với ĐVTN trong tỉnh, tuổi trẻ Trường CĐSP Bình Dương đã ra quân tham gia Ngày Chủ nhật xanh với các hoạt động như: làm vệ sinh đường Trần Văn Ơn đoạn từ Công ty Biconsi đến ngã ba đường vào khu dân cư Phú Hòa, chăm sóc vườn hoa trường, vệ sinh bảng thông tin trong Đoàn. Đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa, phát huy được tính xung kích, sáng tạo, xung phong, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của ĐVTN.

Theo chị Nguyễn Thị Nhật Hằng - Phó Bí thư Đoàn Trường cho biết trong đợt ra quân này, Đoàn Trường chỉ huy động các sinh viên năm nhất ra quân tham gia Ngày Chủ nhật xanh và đại đa số các bạn đều là nữ. Tuy nhiên không phải vì lý do đó mà công việc lại không hoàn thành tốt mà ngược lại các bạn đã thể hiện được tính xung kích của tuổi trẻ khi hoàn thành một khối lượng công việc tương đối nhiều.

Bạn Nguyễn Thị Diệu - Bí thư Chi đoàn Tiểu học 9C chia sẻ: "Chủ nhật xanh là một hoạt động rất ý nghĩa. Dù đây là lần đầu mình tham gia nhưng thật sự rất hào hứng và làm hăng say đến nỗi ... đứt cả dép luôn nhưng vui lắm và mình mong những hoạt động như vậy sẽ được duy trì thường xuyên".

 

M.T thực hiện