TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN CĐTH7 TV

Truyền hình trực tuyến CĐTH7 là một dịch vụ giải trí tương tác với người xem. Bạn hoàn toàn có thể xem phát trực tuyến theo thời gian thực (on-air) hoặc xem các đoạn video theo sở thích riêng (on-demand).

Điều bạn cần duy nhất là một máy tính nối mạng tối thiểu 1Mbps, tốt nhất với đường truyền lớn hơn 1Mbps chẳng hạn Leads-line, FTH. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn thú vị.

MỘT SỐ KÊNH NƯỚC NGOÀI CHỌN LỌC KHÁC DO ĐỐI TÁC CUNG CẤP

Để xem được truyền hình trực tuyến nước ngoài, bạn cần phải cài plugin đi kèm theo. Bạn chỉ phải cài một lần duy nhất. Tất cả những lần sau bạn chỉ việc truy cập là có thể xem những kênh truyền hình chất lượng cao.

TẢI PLUGIN CÀI ĐẶT XEM TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN
Bạn tải về nhấp đúp để mở file nén; trong file nén có chứa một file cài đặt; bạn nhấp đúp vào để tiến hành cài đặt theo hướng dẫn.
SopCastOcxCDTH7.zip
Compressed Archive in ZIP Format 1.7 MB

Bạn có thể xem những kênh truyền hình nước ngoài cực hay như: CCTV1, CCTV2, CCTV3, CCTV5, CCTV6, CCTV8, HBO, StarMovies, Star Sport, ESPN, Discovery, National Geography, DW-TV và một số kênh HDTV khác.

 

XEM TRUYỀN HÌNH NGAY BÂY GIỜ

 

Lưu ý

Các kênh truyền hình bạn xem được cung cấp bởi đối tác. Tuy nhiên, do các kênh này được phát chuẩn P2P và một trong các kênh chúng tôi cung cấp là do người dùng broacasting lên hệ thống máy chủ. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ có những giây phút thư giãn thú vị khi thưởng thức truyền hình và mong rằng bạn sẽ thông báo cho chúng tôi những kênh xấu để chúng tôi thông báo cho đối tác điều chỉnh hoặc cắt kênh xấu.

Website CĐTH7 hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về nội dung những kênh được phát thông qua đối tác SopCast.

Ý KIẾN CỦA BẠN

Write a comment

Comments: 10
 • #1

  NGUYỄN MINH TÂM (Tuesday, 07 April 2009 20:04)

  Hãy để lại ý kiến của bạn tại đây. Ý kiến về chất lượng dịch vụ, những khó khăn khi sử dụng dịch vụ, v.v...

 • #2

  conuongbebong (Tuesday, 07 April 2009 20:24)

  Anh oi sao em nhấp vô nút Play ở trên kia mà xem không dc zay? seo e vô trang truyen hinh nc ngoài thì có lúc xem nó giật giật zậy?

 • #3

  NGUYEN MINH TAM (Tuesday, 07 April 2009 22:39)

  À, hiện tại CĐTH7 TV chỉ đang vận hành thử nghiệm nên chúng tôi chỉ phát gián đoạn trong một số khung giờ để kiểm tra hệ thống trước khi đưa vào phát chính thức.
  Còn bạn xem truyền hình nước ngoài mà bị giật thì thực ra nó chí bị giật lúc đầu thôi do chưa tải đủ dữ liệu. Bạn quan sát ở góc phải bên dưới khung trình xem phim sẽ thấy cột tính hiệu khi nào đủ 80% trở lên thì sẽ không còn bị giật nữa. Yên tâm thời gian để lên 80% cũng nhanh lắm. Chúc bạn vui.

 • #4

  (--)langtuphuongxa (Wednesday, 08 April 2009 08:23)

  Chao ad
  Tui dang dung Ubuntu nen kh xem dc. Bi gio lam seo?
  Tra loi cho tui som som nha. Thank u :)

 • #5

  hihihaha (Wednesday, 08 April 2009 20:00)

  Có thấy cái j đâu. Tui đang xài Ubuntu nè. Làm seo coi truyền hình đây? Hix hix

 • #6

  hikieoookee (Friday, 10 April 2009 07:55)

  Firefox kh xemdc à

 • #7

  banmaixanh (Saturday, 11 April 2009 03:32)

  Thật tuyệt, xem nhanh kh bị giật nhưng hình như kh xem dc bằng ff thì phải

 • #8

  hho:;)) (Monday, 13 April 2009 01:01)

  Không có các kênh VN?

 • #9

  NGUYỄN MINH TÂM (Tuesday, 21 April 2009 22:00)

  Chào các bạn,
  Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Hiện nay các bạn hoàn toàn có thể xem các kênh truyền hình trực tuyến Việt Nam khi click vào TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN hoặc nhấp vào biểu tượng TV ở cột bên trái gần phía cuối để xem truyền hình trực tuyến bằng một giao diện khác.
  Riêng tại trang này để xem một số kênh nước ngoài, bạn phải cài đặt plugin đi kèm và hỗ trợ tốt trình duyệt IE, Maxthon, Chrome

 • #10

  manguonmo (Friday, 11 December 2009 07:04)

  hay đấy
  :))