THẾ LÀ NGƯỜI VIỆT NAM - THAT IS VIETNAMESE

VTC 9 - LET'S VIET

HÃY BỎ RÁC VÀO THÙNG

Đoạn phim tả cảnh một người đã vô ý thức vứt rác bừa bãi, hai học sinh thấy như vậy đã nhặt rác bỏ vào thùng. Thế là người Việt Nam!

GIÚP ĐỠ NGƯỜI GIÀ

Đoạn phim nói về một thanh niên đang gấp hẹn chở người yêu đi chơi nhưng gặp cụ già đang mang đồ lên cầu thang một cách nặng nhọc. Anh đã mang lên giúp cụ. Thế là người Việt Nam!

GIÚP ĐỠ HÀNG XÓM LÁNG GIỀNG

Đoạn phim nói về tình làng nghĩa xóm trong văn hóa truyền thống Việt Nam. Thế là người Việt Nam!

CÕNG BẠN ĐI HỌC

Đoạn phim tả cảnh những người bạn học chung với nhau giúp đỡ bạn bè bằng cách đến nhà cõng bạn đi học. Thế là người Việt Nam!

GIÚP ĐỠ TRẺ EM

Đoạn phim tả cảnh một bé gái nhỏ đang chơi và chạy ra đường giữa làng xe cộ đông đúc. Một thanh niên ở gần đó bất chấp hiểm nguy lao ra cứu cô bé. Thế là người Việt Nam!

HÃY ĐẾN NHÀ VỆ SINH CÔNG CỘNG

Một cậu bé mắc tiểu trên đường. Ba cậu bé chỉ vào gốc cây, bờ tường nhưng cậu bé nhất quyết không chịu. Cậu kéo ba đến nhà vệ sinh công cộng. Thế là người Việt Nam!

Lưu ý

Các video clip trên đây được chúng tôi sưu tầm từ trên mạng và chuyển qua hosting của Zorpia Video để chạy độc lập vì vậy tốc độ xem phim là tương đối tốt. Các video này được phát trên kênh truyền hình VTC9 Let's Viet và do VTC9 Let's Viet nắm toàn quyền sở hữu trí tuệ.

Mục đích của chúng tôi là muốn giới thiệu những hành động đẹp và văn minh của người Việt Nam thời đại mới.